» Tài liệu kỳ họp HĐND TPCL » Tài liệu kỳ họp chuyên đề lần thứ nhất

Tài liệu kỳ họp chuyên đề lần thứ nhất

Đăng lúc: 15:54:27 29/04/2022

DỰ KIẾN CHƯƠNG TRÌNH

Kỳ họp Chuyên đề lần thứ nhất, Hội đồng nhân dân Thành phố

Khoá IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

-------------

- Chào cờ - Quốc ca

- Tuyên bố lý do, báo cáo số lượng đại biểu HĐND Thành phố có mặt

- Giới thiệu thành phần tham dự

- Giới thiệu Chủ tọa kỳ họp

- Giới thiệu thư ký

B. PHẦN NỘI DUNG

- Thông qua chương trình kỳ họp

II. Thông qua các Tờ trình, Báo cáo

1. Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về việc Quyết định chủ trương đầu tư xây dựng dự án Khu dân cư khóm Thuận Phú, phường Hoà Thuận, thành phố Cao Lãnh.

2. Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về việc Quyết định chủ trương đầu tư xây dựng dự án Khu dân cư Mỹ Thượng, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh.

3. Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về việc Quyết định chủ trương đầu tư (điều chỉnh) Dự án Đường Vành Đai Tây (đoạn đường ĐT846 - KDC Phường 4 Hòa An), xã Hòa An, thành phố Cao Lãnh.

4. Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về việc Quyết định chủ trương đầu tư (điều chỉnh) Dự án Nguyễn Văn Tre (đoạn đường Nguyễn Thái Học - đường Thiên Hộ Dương), phường Hòa Thuận, thành phố Cao Lãnh.

5. Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về việc Quyết định chủ trương đầu tư (điều chỉnh) dự án Đường Nguyễn Thị Lựu (đoạn KDC Phường 4 Hòa An - sông Hổ Cứ), xã Hoà An, thành phố Cao Lãnh.

6. Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về việc Quyết định chủ trương đầu tư (điều chỉnh) dự án Xây dựng chợ Cao Lãnh (giai đoạn 1), phường 2 - phường 3, thành phố Cao Lãnh.

7. Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về việc thông qua Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Cao Lãnh.

8. Báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - Xã hội đối với các tờ trình, dự thảo Nghị quyết của UBND Thành phố trình.

9. Thảo luận và giải trình những ý kiến khác nhau.

10. Chất vấn và trả lời chất vấn (nếu có).

III. Thông qua các dự thảo Nghị quyết

1. Nghị quyết về phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Khu dân cư khóm Thuận Phú, phường Hoà Thuận, thành phố Cao Lãnh

2. Nghị quyết về phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Khu dân cư Mỹ Thượng, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh.

3. Nghị quyết về việc phê duyệt chủ trương đầu tư (Điều chỉnh) dự án Dự án Đường Vành Đai Tây (đoạn đường ĐT846 - KDC Phường 4 Hòa An), xã Hòa An, thành phố Cao Lãnh.

4. Nghị quyết về việc phê duyệt chủ trương đầu tư (Điều chỉnh) dự án Dự án Nguyễn Văn Tre (đoạn đường Nguyễn Thái Học - đường Thiên Hộ Dương), phường Hòa Thuận, thành phố Cao Lãnh.

5. Nghị quyết về việc phê duyệt chủ trương đầu tư (Điều chỉnh) dự án Đường Nguyễn Thị Lựu (đoạn KDC Phường 4 Hòa An - sông Hổ Cứ), xã Hoà An, thành phố Cao Lãnh.

6. Nghị quyết về việc phê duyệt chủ trương đầu tư (Điều chỉnh) dự án Xây dựng chợ Cao Lãnh, phường 2 - phường 3, thành phố Cao Lãnh.

7. Nghị quyết về việc thông qua Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Cao Lãnh.

V. Chủ tịch HĐND Thành phố phát biểu bế mạc Kỳ họp

VI. Chào cờ bế mạc kỳ họp