» Tài liệu phục vụ kỳ họp Hội đồng nhân dân

Tài liệu kỳ họp chuyên đề lần thứ bảy

Đăng lúc: 15:56:31 06/03/2024

CHƯƠNG TRÌNH

Kỳ họp chuyên đề lần thứ bảy, Hội đồng nhân dân Thành phố

Khoá IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

-------------

- Chào cờ - Quốc ca

- Tuyên bố lý do, báo cáo số lượng đại biểu HĐND Thành phố có mặt

- Giới thiệu thành phần tham dự

- Giới thiệu Chủ tọa kỳ họp

- Giới thiệu thư ký

B. PHẦN NỘI DUNG

- Thông qua chương trình kỳ họp

II. Thông qua các Tờ trình

1. Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về bổ sung danh mục và nguồn vốn vào kế hoạch đầu tư công trung hạn 05 năm, giai đoạn 2021 - 2025

1.1 Danh mục kèm theo Tờ trình bổ sung danh mục và nguồn vốn vào kế hoạch đầu tư công trung hạn 05 năm, giai đoạn 2021 - 2025

2. Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư (lần 2) dự án Đường cống Hồ Chúa Cang qua bến đò Mỹ An Hưng B, xã Tân Thuận Đông, thành phố Cao Lãnh.

3. Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh tên công trình Trường Mầm non Hương Sen thành Trường Mầm non Sao Mai.

4. Báo cáo thẩm tra của Ban KT- XH đối với các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết liên quan đến lĩnh vực kinh tế - xã hội.

5. Thảo luận và giải trình những ý kiến khác nhau.

III. Thông qua các dự thảo Nghị quyết

1. Nghị quyết về việc bổ sung danh mục và nguồn vốn vào kế hoạch đầu tư công trung hạn 05 năm giai đoạn 2021 – 2025

1.1 Danh mục kèm theo Nghị quyết về việc bổ sung danh mục và nguồn vốn vào kế hoạch đầu tư công trung hạn 05 năm giai đoạn 2021 – 2025

2. Nghị quyết về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư (lần 2) dự án Đường cống Hồ Chúa Cang qua bến đò Mỹ An Hưng B, xã Tân Thuận Đông, thành phố Cao Lãnh.

3. Nghị quyết về việc điều chỉnh tên công trình Trường Mầm non Hương Sen thành Trường Mầm non Sao Mai.

IV. Chủ tịch HĐND Thành phố phát biểu bế mạc Kỳ họp

V. Chào cờ bế mạc kỳ họp