» Tài liệu phục vụ kỳ họp Hội đồng nhân dân

Tài liệu kỳ họp chuyên đề thứ tư, Hội đồng nhân dân Thành phố khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026

Đăng lúc: 09:05:39 16/05/2023

- Chào cờ - Quốc ca

- Tuyên bố lý do, báo cáo số lượng đại biểu HĐND Thành phố có mặt

- Giới thiệu thành phần tham dự

- Giới thiệu Chủ tọa kỳ họp

- Giới thiệu thư ký

B. PHẦN NỘI DUNG

Chương trình kỳ họp

II. Thông qua các Tờ trình

1. Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về việc bổ sung danh mục công trình vào kế hoạch đầu tư công trung hạn 05 năm, giai đoạn 2021 – 2025.

1.1. Phục lục đính kèm Tờ trình

1.2. Quyết định Phê duyệt đồ án quy hoạch phân khu Khu vực Phường 6 và xã Tịnh Thới, thành phố Cao Lãnh

2. Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh, thay đổi tên công trình từ Trường Mầm non Hương Sen thành Trường Mầm non Sao Mai; Trường Tiểu học Phan Đăng Lưu (giai đoạn 2) thành Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt, xã Tân Thuận Đông.

2.1. Quyết định của UBND Tỉnh chấp thuận chủ trương sáp nhập trường Mầm non Hương Sen vào trường Mầm non Sao Mai

2.2. Quyết định của UBND Thành phố Cao Lãnh sáp nhập trường MN Hương sen vào trường MN Sao Mai

2.3. Quyết định của UBND Thành phố Cao Lãnh sáp nhập trường TH Phan Đăng Lưu vào trường TH Lý Thường Kiệt, xã Tân Thuận Đông

3. Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về việc Quyết định chủ trương đầu tư (điều chỉnh) Dự án Khu dân cư Phường 4 - Hòa An (giai đoạn 2), Phường 4, thành phố Cao Lãnh (lần 2)

3.1. Báo cáo thẩm định đề xuất xin chủ trương đầu tư

4. Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về việc chấp thuận chủ trương điều chỉnh đầu tư dự án mở rộng, nâng cấp đường Nguyễn Hữu Kiến (đoạn từ ngã ba chợ Tân Thuận cũ - bến đò Mỹ hiệp), xã Tân Thuận Tây, thành phố Cao Lãnh.

5. Báo cáo thẩm tra của Ban KT- XH đối với các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết liên quan đến lĩnh vực kinh tế - xã hội.

6. Thảo luận và giải trình những ý kiến khác nhau.

III. Thông qua các dự thảo Nghị quyết

1. Nghị quyết về việc thông qua bổ sung danh mục công trình vào kế hoạch đầu tư công trung hạn 05 năm, giai đoạn 2021 – 2025.

2. Nghị quyết về việc điều chỉnh, thay đổi tên công trình Trường Mầm non Hương Sen thành Trường Mầm non Sao Mai; Trường Tiểu học Phan Đăng Lưu (giai đoạn 2) thành Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt, xã Tân Thuận Đông, thành phố Cao Lãnh.

3. Nghị quyết về việc Quyết định chủ trương đầu tư (điều chỉnh) Dự án Khu dân cư Phường 4 - Hòa An (giai đoạn 2), Phường 4, thành phố Cao Lãnh (lần 2).

4. Nghị quyết về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án mở rộng, nâng cấp đường Nguyễn Hữu Kiến (đoạn từ ngã ba chợ Tân Thuận cũ - bến đò Mỹ hiệp), xã Tân Thuận Tây, thành phố Cao Lãnh.

IV. Chủ tịch HĐND Thành phố phát biểu bế mạc Kỳ họp

V. Chào cờ bế mạc kỳ họp